Tối ngày 11 tháng 5 vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã hợp tác với Công ty Cổ phần Quản lý Tri thức Quốc tế G-BI tổ chức thành công buổi Hội thảo “Năng lực và  trí tuệ sinh viên Việt Nam” với sự tham gia nhiệt huyết của 1.500  sinh viên Đồng Tháp.       Với mong muốn giúp giới trẻ Việt Nam có nhận thức tích cực về vai trò của mình trong việc chiếm lĩnh tri thức, khẳng định năng lực và trí tuệ của bản thân đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Th.S Nguyễn Mai Chinh – Phó TGĐ GBI đã khơi dậy hàng nghìn trái tim thế hệ trẻ hướng đến những suy nghĩ tích cực và đam mê thành công.  Là người rất tâm huyết với sự nghiệp phát triển và bồi dưỡng tri thức, chị đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, thiết thực giúp các bạn khám phá và phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn từ sâu bên trong mỗi người. Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công với những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên và sự đánh giá cao của các Thầy Cô giáo và Ban lãnh đạo Nhà trường.
 
Ngày 25/02/2012, Công ty Quản lý Tri thức Quốc tế G-BI và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ Khai giảng Dự án “Chuyển giao kinh nghiệm và phương pháp làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp” với sự tham dựđông đảo, nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.
Dự án Sinh viên Quốc tế “Chuyển giao Kinh nghiệm và Phương pháp làm việc hiệu quả trong Doanh nghiệp” khóa 1 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Đại học Yersin. Để ghi nhận kết quả tham gia dự án của các học viên, ngày 12 tháng 11 vừa qua, Lễ Bế giảng đã được tổ chức long trọng tại hội trường của trường Đại học với sự tham gia của Lãnh đạo Công ty G-BI, Ban Giám hiệu nhà trường và tất cả các học viên đã tham gia chương trình. Dự án đã mang cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, thực tiễn, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với đánh giá rất tốt của các học viên tham gia. Dự kiến khóa thứ 2 sẽ sớm được khai giảng tại trường.
Học viện Thiết kế các Chương trình Giáo dục & Đào tạo New Zealand là một tổ chức có uy tín tại New Zealand chuyên thiết kế
 
1.    Các chương trình Lãnh đạo Giáo dục và chương trình giáo dục hàn lâm cấp Đại học
2.    Các chương trình Phương pháp giảng dạy hiện đại  
3.    Các chương trình Nghiên cứu của New Zealand

G-BI và Viện Thiết kế các Chương trình Đào tạo New Zealand sẽ cùng tổ chức các hội thảo và khóa học chuyên đề về giáo dục và đào tạo cho các trường học tại Việt Nam. Biên bản Thỏa thuận Hợp tác giữa hai bên đã chính thức được ký ngày 10 tháng 8 năm 2011.
 

Ngày 11 tháng 08 năm 2011, Lãnh đạo G-BI và Ban Giám Hiệu Trường Đại học Tiền Giang đã ký biên bản hợp tác thực hiện Dự án Sinh viên Quốc Tế “Chuyển giao kinh nghiệm và phương pháp làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp”.
Tham gia vào Dự án, sinh viên của trường Đại Học Tiền Giang được tiếp xúc với những nhà quản lý giàu kinh nghiệm và được hướng dẫn, demo cụ thể các công việc thông qua thời gian 3,5 tháng và 13 phần liên quan đến toàn bộ các hoạt động của các phòng ban trong Doanh nghiệp.

Các tin đã đăng: